25/03/2017

Uchiha Sarada là một nữ nhẫn giả thuộc gia tộc Uchiha hùng mạnh một thời của làng Lá. Cô là con gái duy nhất của Uchiha Sasuke và Haruno Sakura. Hiện tại cô đang cùng đội với Boruto và Mitsuki được dẫn dắt bởi Sarutobi Konohamaru. Cha cô là Uchiha Sasuke thường xuyên xa nhà vì nhiệm vụ. Ước mơ của cô là trở thành Hokage giống Naruto.Cuộc đời

Sarada sống với mẹ tại làng Lá và lớn lên mà chưa từng thấy cha mình, cô chỉ thấy cha cùng bạn bè qua tấm ảnh. Do mẹ cô sinh hạ cô trong một nơi ẩn náu của Orochimaru nhờ Karin là nữ hộ sinh nên tại bệnh viện làng Lá không lưu giữ thông tin khai sinh của Sarada. Điều này làm cô nghi ngờ và theo Naruto đi tìm cha mình. Sau chuyến đi cô nhận ra điều quan trọng là cảm xúc mình đặt ở đâu và sharingan của cô cũng được thức tỉnh. Khi tốt nghiệp học viện ninja, cô thuộc nhóm Konohamaru phụ trách.

Tính cách

Sarada do thiếu thốn tình cảm từ nhỏ nên có tính cách khá cứng rắn. Khi lần đầu Sarada gặp Sasuke, cô lại không được cha nhận ra và sốc trước thái độ lạnh lùng của cha cô. Tuy nhiên cô vẫn có thể chịu đựng và hỏi anh rằng rốt cuộc mẹ của mình là ai. Nhờ tính cách cứng rắn ấy cùng trí thông minh, không chịu lùi bước trước cuộc tranh cãi mà cô đã thuyết phục được Boruto tham gia kì thi Chuunin. Cô cũng khá hòa đồng, thân thiện với bạn bè và có thói quen nói câu "Shannaro" giống mẹ mình.

Sarada có một mối quan hệ tốt với Boruto, con trai của Naruto - người cùng đội với Sasuke khi xưa và cũng là đối thủ của Sasuke. Mặc dù hay tranh cãi với Boruto nhưng cô rất quan tâm đến cậu, cô đã lặng thầm quan sát cậu luyện tập Rasengan và mong cha mình nhận Boruto làm đệ tử vì thấy cậu đã quá cố gắng. Khi Sasuke nói nhận Boruto làm đệ tử, Sarada đã vui mừng thay cậu. Cô cũng có những cử chỉ thân thiện khác với Boruto như kề sát mặt cậu khiến Boruto phải đỏ mặt.

Sarada thiếu thận trọng giống mẹ của mình khi mà định một mình rời làng sau đó cùng bạn mình đi tìm cha và tự đặt cô vào nguy hiểm đến từ Uchiha Shin. Xém chút nữa, Sarada đã giống những tộc nhân Uchiha khác khi cô được cho biết mình không phải con Sakura và trải quá những cú sốc liên tiếp, cô nghĩ mình bị mọi người dối lừa và định bỏ làng Lá ra đi. May thay có Naruto ở đó đã khuyên giải được cô và khi trở về làng, cô bắt đầu ngưỡng mộ Naruto và mong ước trở thành Hokage, muốn theo con đường khác hoàn toàn so với cha mình.

Sarada cũng khá thích đọc sách, cô đã đọc hết bộ “Nhẫn giả trinh thám truyện toàn thư”

Ngoại hình

Sarada có mái tóc rẽ một mái, đôi mắt giống Sasuke và đeo chiếc kính màu đỏ do Karin tặng. Cô mặc áo khoác cụt tay màu hồng với gia huy Uchiha trên lưng cùng quần sooc, giày shinobi, tất màu tím dài với hộp dụng cụ ninja ở chân phải và sau lưng.

Khả năng

Cô thức tỉnh sharingan khi háo hức được gặp Sasuke tại "Sơn Đỉnh Tháp". Nhờ có Sharingan mà cô đã hoàn thành vòng hai của kì thi chuunin, tìm ra được lá cờ thật trong đám phân thân.

Sarada sở hữu khả năng tập trung chakra vào tay và sử dụng chúng để tung ra một cú đấm mạnh mẽ như mẹ mình.

Sử dụng vũ khí ninja là một sở trường của tộc nhân Uchiha và Sarada đã khá tốt ở mảng này, cô có thể sử dụng thủ lí kiếm thuật và sử dụng các vũ khí thành thạo chẳng hạn như khi cô kéo Boruto để cậu khỏi bị dính mực trong kì thi Chuunin vòng một.

Các tập xuất hiện:

Tập 1: Sarada cùng với các bạn của mình đứng nghe Naruto phát biểu và đột nhiên Boruto phi tàu làm hỏng tượng Hokage khiến mọi người rất bất ngờ.

Tập 2: Sau khi vào Học viện Sarada không quan tâm đến nhiều thứ mà chỉ tập trung vào đọc sách và viết bài. Cô ngồi cùng chỗ với Sumire và Chocho.

Tập 40: Sarada cùng Mitsuki đứng đợi Boruto trong nhiệm vụ đầu tiên.

Tập 41: Cô cùng Đội 7 đến một ngôi làng để giúp đỡ họ.

Tập 60: Làng Lá đối chiến Làng Cát

Boruto đứng bên cạnh Mitsuki và những người khác trong sảnh chờ để động viên cổ vũ cho Sarada thi đấu tốt để vào chung kết kỳ thi Chunin.

Trận bán kết thứ 2 đã bắt đầu, Sarada mở màn compat bằng vài cái phi tiêu thăm dò như với trình độ kiếm pháp của mình Araya đã đỡ được tất cả với tốc độ "slow motion". Cả hai lao vào giao tranh chém nhau tóe lửa, Sarada dùng Kunai chặn đường kiếm lại, bật Sharingan 1 phẩy để phán đoán đối phương nhưng bị phản lại đòn gần hết. Araya chuyển sang dùng thương thuật múa lửa các kiểu chém trúng vào bả vai của Sarada trong khi cô đang dùng ảo thuật nhưng bị "lỗi kỹ thuật". Tiếp tục là những màn đánh nhau tóe lửa đối kháng Sarada đang liên tục bị áp đảo và bị chém một nhát vào đùi. Nhận thấy có cái gì đó sai sai khi đối thủ hành động quá khác biệt so với bản năng thông thường, cũng không hề bị trúng ảo thuật nên Sarada đã nhớ đến nghệ thuật múa rối của làng cát và tìm ra kẻ đứng sau điều khiển con rối trên sàn thi đấu, sau khi "phân tích" cho đối thủ nghe Sarada kết ấn các kiểu dùng Hỏa Độn thổi bay đối phương để giành chiến thắng.

Thông tin thêm:

Uchiha Sarada

Xuất hiện lần đầu

Manga: Tập 72, Chap 700
Novel: Boruto: Naruto the Movie

--------------------------------------

Diễn viên lồng tiếng:
Nhật Bản: Kokoro Kikuchi

--------------------------------------

Thông tin cá nhân

Huyết kế giới hạn: Sharingan
Làng: Lá
Gia tộc: Uchiha
Đội: Konohamaru

--------------------------------------

Gia đình:

Fugaku Uchiha (ông nội)
Mikoto Uchiha (bà nội)
Sasuke Uchiha (cha)
Itachi Uchiha (bác)
Kizashi Haruno (ông ngoại)
Mebuki Haruno (bà ngoại)
Sakura Haruno (Mẹ)

Bình Luận

Naruto

Lượt Theo Dõi

Theo Dõi

ONE PIECE

Copyright © 2017 TUANST.COM - Powered by Blogger