05/04/2017


Trong Naruto không chỉ là những trận chiến hoành tráng và những bài học đáng quý mà ở đó còn có một thứ vô cùng quan trọng trong cuộc sống đó là tình yêu. Đã có những cặp đôi rất đẹp nhưng cuộc đời không phải cũng như ai mong muốn họ có thể yêu đơn phương một ai đó mà không được đáp lại và cũng có những cặp đôi có thể đến được với nhau nhưng lại không thể bước tiếp vì một điều gì đó. Sau đây là những cặp đôi tưởng chừng như sinh ra là để dành cho nhau nhưng lại không thể đến với nhau.


01. Kakashi và Rin


Kakashi từng có một tình bạn rất đẹp với Obito và Rin. Sau khi Obito bị đá đè và bị cho là đã chết, Kakashi hứa sẽ chăm sóc tốt cho Rin. Rin đã ngỏ ý trong lòng mình nhưng bị Kakashi từ chối và cho rằng mình không xứng đáng nhận điều đó. Trong một lần bị làng Sương Mù tấn công và phong ấn tam vĩ vào người Rin. Đang trong lúc "combat" khốc liệt trong rừng, Rin đã lao vào Chidori của Kakashi và chết trước mặt Kakashi dưới sự chứng kiến của Obito. Đó cũng chính là nguyên nhân gây ra Đại chiến Nhẫn Giả lần thứ 4 sau này.

02. Jiraiya và Tsunade


Đây có lẽ là cặp đôi tiếc nuối nhất trong bộ chuyện Naruto. Jiraiya và Tsunade là hai nhân vật được rất nhiều người yếu mến nhưng số phận của họ lại khá nghiệt ngã. Ngay từ nhỏ Jiraiya đã luôn yêu Tsunade và luôn muốn chứng tỏ bản thân mình trước Tsunade cho tới khi Tsunade đồng ý.

Trong khi Jiraiya đi làm nhiệm vụ, Tsunade quyết định sẽ không để Jiraiya lông bông nữa khi ông trở về thì cũng là lúc Jiraiya nằm xuống. Jiraiya đã một mình tiến vào làng mưa thăm dò tin tức về thủ lĩnh Akatsuki là Pain, do không biết được bí mật của Pain nên Jiraiya đã thất bại trong trận đối đầu với Pain và chết tại làng Mưa.

03. Itachi và Izumi


Itachi và Izumi là một cặp đẹp đôi của tộc Uchiha, cả hai cùng lớn lên từ nhỏ ở làng Lá và có thể nói là thanh mai trúc mã của bộ truyện này. Tuy nhiên, do tộc Uchiha có ý muốn đảo chính làng Lá nên Itachi đã ra tay sát hạ sát cả tộc không chừa một ai trừ Sasuke. Sau đó, Izumi trước lúc chết đã được Itachi cho vào ảo thuật và sống trong một thế giới hạnh phúc cùng với Itachi.

04. Yahiko và Konan


Nagato, Yahiko và Konan là ba người bạn vô cùng thân thiết từ thuở nhỏ. Được sinh ra trong thời chiến tranh loạn lạc nên cả ba hiểu được sự mất mát của nó và họ đều muốn tìm kiếm ý nghĩa của hòa bình.

Yahiko là người đầu tiên thành lập Akatsuki với mục đích kết nối mọi người sống trong hòa bình. Trong lúc thành lập Akatsuki Yahiko và Konan đã nảy sinh tình cảm với nhau và Konan cũng đã hứu hẹn sẽ trả lời Yahiko. Tuy nhiên, dưới mưu kế của Hanzo và Danzo, Yahiko đã hi sinh để cứu Konan sau đó cả Konan và Nagato đều đã hiểu sai về hòa bình mà mình theo đuổi và biến Akatsuki đi vào con đường sai trái.

05. Utakata và Hotaku


Utakata là jinchuriki Lục Vĩ của làng Sương Mù, anh là đệ tử của Mizukage và rất được Mizukage yêu thương. Trong một lần phong ấn Lục Vĩ vào người của Utakata. Utakata đã không kiểm soát được bản thân và giết Mizukage rồi trở thành bạt nhẫn.

Anh được gia đình của Hotaku cưu mang và trở thành vệ sĩ cho Hotaku. Sau một thời gian ở đây, Hotaku đem lòng yêu Utakata nhưng không được Utakata đáp lại phải trải qua nhiều biến cố Utakata mới chấp nhận tình yêu của Hotaku.

Tuy nhiên khi vừa chấp nhận tình yêu của Hotaku thì Utakata bị Pain hạ gục và rút vĩ thú ra.

06. Kakashi và Hanare 

Dù chỉ xuất hiện ngắn ngủi nhưng Hanare là một người con gái vô cùng dịu dàng và hiền lành. Đặc biệt cô có tình cảm với Kakashi. 


Họ gặp nhau từ khi còn rất nhỏ khi Hanare đang khóc vì đi lạc, cô gặp Kakashi và cảm thấy mình như được an toàn hơn khi Kakashi cõng trên lưng. Nhưng vì chiến tranh, xung đột và âm mưu giữa các làng mà hai người không thể đến với nhau. 

Cô luôn nhớ hình ảnh của Kakashi và nói rằng: "Dù anh có chút thay đổi thì tôi vẫn có thể nhận ra". Đó là nột quãng thời gian rất dài có thể cũng gần hoặc hơn chục năm họ không gặp lại nhau kể từ lần đó và lần gặp lại họ trở thành những kẻ đối đầu của nhau. Song, đó lại là một tình yêu chân thành nhưng cũng đầy luyến tiếc khi mà hai người không thể đến được bên nhau. 

07. Uchiha Obito và Rin 

"Đã ai từng yêu mà không đau đớn một lần. Đã ai từng yêu mà chưa từng khóc" 

Tình yêu luôn là những điều tuyệt vời khiến cho cuộc sống này trở nên ấm áp hơn nhưng mấy ai mới có được hạnh phúc như mình mong muốn và mấy ai hạnh phúc như mình đã yêu. Những tình cảm đơn phương vẫn luôn là thứ tình cảm sâu kín và có chút buồn, lắm lúc vì quá si tình mà đánh mất chính mình. 


Tình yêu của Obito dành cho Rin là một ví dụ. Obito yêu Rin tha thiết nhưng tình cảm của cậu không được đáp lại vì Rin yêu Kakashi. Khoảnh khắc chứng kiến người con gái mình yêu chết ngay trước mắt mình mà không thể làm gì, Obito đau khổ tột độ, niềm tin của cậu, tình yêu của cậu cũng vỡ tan tành. Trước những xúc cảm to lớn ấy, con mắt Sharingan bắt đầu có sự biến đổi. Từ Sharingan với hai phẩy lúc đầu, con mắt chuyển lên ba phẩy để ngay ngay sau đó biến thành Mangekyō Sharingan. 

Obito ôm lấy thi thể của Rin và thề rằng sẽ tạo ra một thế giới nơi mà cô vẫn còn đang sống bằng cách quyết tâm dốc toàn bộ trí lực triển khai Kế hoạch Nguyệt Nhãn và gây ra cuộc đại chiến ninja lần thứ Tư. 

Nguồn: Tổng hợp.

Bình Luận

Naruto

Lượt Theo Dõi

Theo Dõi

ONE PIECE

Copyright © 2017 TUANST.COM - Powered by Blogger