23/10/2017

Thể thuật là một khả năng chiến đấu bằng tay chân với những cú đấm, đá, vặn, bẻ, khóa, nện, đập,... Thể thuật là bộ môn công phu không thể thiếu đối với một Ninja nếu như muốn trở thành một chiến binh toàn diện bên cạnh các loại nhẫn thuật. Sau đây là 10 nhân vật có Thể Thuật mạnh nhất quả đất.


01. Maito Gai

Nhờ có chế độ luyện tập gian khổ mà Gai có thể sử dụng Bát Môn với tốc độ phi phàm. Ngay cả khi chỉ mở từ cửa 1 cho tới cửa 7, Gai hoàn toàn áp đảo Madara trong trạng thái Lục Đạo. Thân thủ của ông thoắt ẩn thoắt hiện khiến Madara không thể phản đòn. Đặc biệt khi mở Tử Môn, Gai có tốc độ nhanh đến mức bẻ cong cả không gian. Có thể nói những cú đá xuất thần của Gai phải ngang với Vô Ảnh Cước của Thiếu Lâm Tự. Gai chỉ là người phàm nhưng có thể gây ra sát thương đáng kể cho một nhân vật Lục Đạo như Madara.

02. Uchiha Madara

Một trong những huyền thoại của các huyền thoại trong tộc Uchiha. Tung hoành thiên hạ "đầu đội trời chân đi dép Ninja", trải qua nhiều trận chiến khốc liệt sức mạnh của Madara ngày càng trở lợi hại và không ngần ngại bất cứ ai.

Ông chỉ thua duy nhất một trân với Hashirama lúc chưa ở đỉnh cao của phong độ. Sau khi hồi sinh, Madara đã khiến cho cả thế giới shinobi "lên bờ xuống ruộng". Liên minh nhẫn giả rất đông nhưng cứ lao lên đến đâu thì lần lượt nằm xuống tới đó. Khả năng Thể Thuật vô cùng đáng nể, có thể nói là võ nghệ đầy mình, người ông tuy bé nhưng quyền cước rất nhanh nhẹn và uy lực, một cú tăng tốc chạy bộ mà khối người bị đánh bay như chim rồi rớt xuống như lá rụng mùa thu, Năng Ba Vi Bộ bay nhảy đấm đá như chỗ không người thoắt ần thoắt hiện, xuất quỷ nhập thần, chưa hết khả năng đánh binh khí của ông vô cùng đẳng cấp, hươ một đao là bốn năm mạng nằm xuống. Bật Susanoo chém một đao bay cả đội hình. Ngũ đại Kage tưởng khỏe mà cũng bị đánh cho "thừa sống thiếu chết". Madara mới chỉ đánh vui thôi mà đã thế rồi! Chứ đánh thật thì có lẽ tất cả đã chết không kịp trở tay.

03. Senju Hashirama

Madara từng nói ngoài Hashirama thì Gai là người đầu tiên được ông công nhận về trình độ thể thuật. Thực sự thì nếu không được Kabuto nâng cấp thì Madara cũng chỉ ngang ngửa với Hashirama. Cho dù không có nhiều trận chiến về thể thuật nhưng được Madara thừa nhận là chỉ có Hashirama mới đủ sức cản được ông thì đủ hiểu ông cũng có thể thuật mạnh cỡ nào.

04. Uzumaki Naruto

Sau khi có sức mạnh Lục Đạo và chín Vĩ Thú, sức mạnh của Naruto đã trở lại và lợi hại hơn xưa rất nhiều. Lúc này cậu hoàn toàn bắt kịp tốc độ của Madara. Chưa hết Naruto có sức mạnh Hiền Nhân Thuật vô cùng mạnh khỏe và nhanh nhẹn. Cậu có thể ném con tê giác khổng lồ to bằng vài căn nhà một đi không trở lại.

05. Uchiha Sasuke

Trong quá khứ thì chiến tích của Sasuke cũng không có gì vẻ vang cho lắm, đánh với anh thì bị cho là nhường, đánh với Orochimaru là lúc ông bị bệnh, đánh với Deidara và Danzo thì do cả hai tự sát, đánh với Madara thì bị xiên thừa sống thiếu chết, đòi cân Ngũ Đại Kage thì suýt "sập nguồn". Từ khi có sức mạnh Lục Đạo cùng với Naruto thì Sasuke cũng có tốc độ và phản xạ thần sầu phán đoán được đòn đánh của Madara.

06. Maito Dai

Maito Dai - một người đàn ông luôn tự tin vào cuộc sống. Ông hay bị những người khác xem thường và bị cho là người đàn ông kì lạ bởi tính khí vô tư của mình. Ngay cả những ninja bình thường ở làng Lá cũng không ai coi ông ra gì. Tuy bị đối xử như vậy nhưng ông vẫn luôn yêu đời và truyền đạt cho Gai nhiệt huyết tuổi trẻ. Bấy giờ Thất Kiếm làng Sương Mù được coi là tổ chức cực mạnh có thể càn quét cả một quốc gia đã bao vây đội Gai. Để bảo vệ con mình và mọi người Maito Dai đã ở lại chiến đấu với Thất Kiếm mình đồng cân bảy. Theo lời Juzo thì kể từ đó Thất Kiếm chỉ còn lại ba người sau trận chiến với Dai. Như vậy, Maito Dai đánh chết bốn mạng đều là Jonin trong khi ông mới chỉ là Genin. Nếu bình thường nhìn ông thì ai cũng xem thường nhưng ông đã dùng sức mạnh của mình bảo vệ những người mà ông yêu thương nhất. Dù sao cũng là một trận chiến oai hùng đi vào huyền thoại. Nó cho thấy rằng đẳng cấp không chắc đã quyết định ai mạnh hơn ai.

07. Raikage Đệ Tam

Ông sở hữu bí thuật Hắc Lôi. Trong quá khứ, ông từng đơn độc chiến đấu với mười nghìn ninja Làng Đá trong ba ngày ba đêm nhằm mở đường cho đồng đội trốn thoát. Ông cũng đủ sức cầm cự được với Bát Vĩ trong hai ngày. Ông nổi tiếng với sức mạnh và cơ thể cứng như thép trong chiến đấu. Tốc độ đánh của ông vô cùng nhanh nhẹn khi cường hóa thêm Hắc Lôi trên cơ thể.

08. Raikage A

Ông là con trai của Raikage Đệ Tam. Giống như cha mình ông cũng có thể cường hóa Chakra hệ Lôi vào cơ thể để ra tăng tốc độ tấn công. Ông có thể đấm vỡ Susanoo của Sasuke ở dạng chưa hoàn chỉnh.

09. Senju Tsunade

Sức mạnh của Tsunade chủ yếu là thể thuật với những cú đấm ngàn cân vô cùng uy lực, một hit có thể phá hủy được cả căn nhà hay các vật thể kim loại. Bà có thể nâng được những vật thể to lớn và nặng như thanh kiếm của Cóc Lão Đại.

10. Rock Lee

Cậu là học trò của Maito Gai có khả năng thể thuật rất tốt cả về tốc độ lẫn uy lực. Ngay từ khi còn rất nhỏ, nhờ chế độ luyện tập khổ cực Lee đã đạt tới trình độ Thể Thuật vô cùng mạnh mẽ và uy lực.

Bình Luận

Naruto

Lượt Theo Dõi

Theo Dõi

ONE PIECE

Copyright © 2017 TUANST.COM - Powered by Blogger